Lê Phú Bửu

Thừa Thiên Huế - Sinh năm 2001
Em thực sự mất phương hướng khi nhận thấy ở xã hội này, hoàn cảnh nào thì ngoại hình vẫn luôn cần thiết...

Kéo xuống bình chọn


LOADING IMAGES
Lê Phú Bửu
Thừa thiên Huế - 2001
Sinh ra trong một gia đình có 6 anh chị em ở một vùng quê nghèo. Khác với những anh em trong gia đình, em không may mắn khi là người bị lệch xương hàm ngay từ lúc mới được sinh ra.
Hoàn cảnh gia đình khó khăn, em tạm gác ước mơ phẫu thuật thẩm mĩ để vừa học, vừa làm thêm để có thêm chi phí học tập cũng như giúp đỡ gia đình. Nhưng cũng có những lúc em thực sự mất phương hướng khi nhận thấy ở xã hội này, trong bất kì việc gì thì ngoại hình vẫn đóng vai trò là một yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết.
Chính rào cản về ngoại hình đã khiến cuộc sống của em trở nên khó khăn hơn, từ lúc còn nhỏ cho đến bây giờ không ít lần em bị những người xung quanh trêu chọc, sỉ nhục vì nhan sắc: "sao thằng kia có cái mặt lạ thế nhỉ", "đồ lập dị", hay cả trong những hoạt động cộng đồng, khi đi đến đâu em luôn bắt gặp những ánh mắt ngạc nhiên cùng những lời thì thầm với nhau của những người xung quanh về khuôn mặt của mình. Những lúc như thế e cảm thấy rất tự ti, rất buồn và những lúc đó em cũng chẳng biết làm gì ngoài cắm mặt xuống đất rồi đi tiếp.
Có những lúc em tự hỏi tại sao mình phải như vậy, sao mình phải cúi đầu, nhưng rồi những ánh mắt ấy lại làm em nhụt chí, xấu hổ. Thật may mắn khi em biết đến chương trình "Hành Trình Lột Xác". Ngay lúc đó em suy nghĩ rằng mình phải lập tức đăng kí tham gia ngay với hi vọng thay đổi được phần nào ngoại hình cũng như chính tương lai phía trước, để bản thân có thể mạnh dạn, tự tin bước tiếp con đường, định hướng mà mình đã chọn.

Tình trạng PTTM

- PT hàm vặn xoắn
- Nâng mũi
- Cắt mí
- Cấy mỡ mặt
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành suất PTTM toàn diện 500 triệu đồng -
5766 bình chọn
Bình chọn ngay