Mạc Thị Thái

Bắc Giang - Sinh năm 1987
33 tuổi mình đã bỏ lỡ 10 lần cơ hội so với các bạn lứa tuổi 20...

Kéo xuống bình chọn


LOADING IMAGES
Mạc Thị Thái
Bắc Giang - 1987
33 tuổi mình đã bỏ lỡ 10 lần cơ hội so với các bạn lứa tuổi 20.
Không ai muốn mình xấu nhưng mình lại có khiếm khuyết về ngoại hình là hàm răng hô má hóp mũi tẹt cằm lẹm. Mọi người gọi mình là mặt chuột kẹp, mõm chuột… Khiến mình mất tự tin, giấu mặt bao nhiêu năm trong chiếc khẩu trang xa lánh mọi người.
Mình ước mơ được làm nhà thiết kế thời trang, ngay từ ngày còn bé tới giờ mình vẫn không ngừng âm thầm theo đuổi đam mê đó. Không có tiền mình đã tự học vẽ, ban đầu vẽ từ những viên sỏi son lên bờ gạch bờ sân, rồi tự may cho búp bê vì chúng nhỏ tiết kiệm được tiền mua vải. Và nâng niu gìn giữ những thiết kế đó như báu vật.

33 tuổi có thể là hơi muộn nhưng còn hơn là không bao giờ được thay đổi. 33 tuổi mình đã bỏ lỡ 10 lần cơ hội so với các bạn lứa tuổi 20. Nhưng chỉ cần mình tin là bản thân mình làm được là lại có thêm lí do để thực hiện điều ước.

Ai cũng có quyền được sống bình đẳng, đừng vì ngoại hình xấu mà phải chịu bất công về đối xử, bất cồng về công việc và cuộc sống. Mình thà chịu đau 1 lần về phẫu thuật thẩm mỹ còn hơn là cả đời chịu nỗi đau dè bỉu.

Tình trạng PTTM

- Chỉnh hàm hô 2 hàm
- Trượt cằm
- Cấy mỡ mặt
- Cắt mí
- Nâng mũi
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành suất PTTM toàn diện 500 triệu đồng -
1879 bình chọn
Bình chọn ngay