Nguyễn Kim Phượng

Đăk Lăk - Sinh năm 1996
Người yêu đưa em về ra mắt thì bên nội của anh ai cũng không ưng em hết vì em đã xấu còn tật nguyền...

Kéo xuống bình chọn


LOADING IMAGES
Nguyễn Kim Phượng
Đắc Lắc - 1996
Em được sinh ra và lớn trong một gia đình không hoàn thiện như bao bạn bè cùng trang lứa , thiếu thốn tình cảm của cha từ khi mới chào đời ba đã bỏ đi để em lại. Mẹ em đã vất vả tần tảo sớm hôm kiếm tiền để nuôi nấng em nên người.

Bữa cơm hằng ngày không được đầy đủ cá, thịt như người ta, chỉ là đĩa rau luộc hay vài con cá khô. Đến Khi đi học thì không có bạn bè chơi vì ai cũng chê em xấu xí lại tật nguyền nên không ai làm bạn với em cả, suốt 12 năm học em luôn cảm thấy tự ti với bản thân mình, tốt nghiệp 12 xong em được mẹ động viên nên em đã đi học nghề giáo viên mầm non, khi đi thực tập ở địa phương thì trường cũng không muốn cho em về thực tập tại trường, càng khiến em thấy tủi thân về số phận mình hơn.

Sau khi ra trường thì em có đi xin nhưng nhiều nơi cũng không nhận em vô làm, sau khi xin được việc đi làm thì em cũng có người yêu, khi người yêu đưa em về ra mắt nhà anh ấy thì bên nội của anh ai cũng không ưng em hết vì em đã xấu còn tật nguyền. Một lần nữa lại khiến em cảm thấy tủi hờn và mặc cảm hơn về số phận của mình.
Từ khi đó em luôn sống với cảnh tủi nhục, mặc cảm thì em được anh chị họ của em giới thiệu và động viên em đăng kí chương trình hành trình lột xác, với mong muốn được các anh chị và các bác sĩ giúp đỡ em để em được hoàn thiện bản thân mình, để em được tự tin hơn về bản thân và không còn mặc cảm nữa.

Tình trạng PTTM

- Chỉnh hàm hô 2 hàm
- Trượt cằm
- Nâng mũi sụn sườn
- Cắt mí
- Cấy mỡ mặt
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành suất PTTM toàn diện 500 triệu đồng -
1250 bình chọn
Bình chọn ngay