Nguyễn Thị Bé

Kon Tum - Sinh năm 2001
"Con bé sứt môi nó đòi làm ca sĩ kìa, họ cười trên nỗi đau và đam mê của em.....

Kéo xuống bình chọn


LOADING IMAGES
Nguyễn Thị Bé
Kon Tum - 2001
3 anh trai của em đều lành lặn không bị gì cả. Nhưng sinh ra em lại bị dị tật sứt môi hở hàm ếch.
Khi lớn lên, nhận biết được sự khác biệt với mọi người,em từ một cô bé hoạt bát, thoải mái ca hát mọi lúc mọi nơi đã trở nên trầm tính từ lúc nào không hay. Em ít nói dần,tự ti nhút nhát hơn, sống không thể thiếu khẩu trang. Em cũng muốn bỏ lắm nhưng em sợ,sợ mọi người thấy mặt em.
Đi học thì bị các bạn trêu chọc, kì thị xa lánh... Các bạn lấy khiếm khuyết của em ra làm trò cười. Đã có lần em muốn tự vẫn,muốn thoát khỏi thế giới này, vì em cảm thấy nó không dành cho những người thiếu may mắn như em.
Đối với người khác có lẽ thi vào học viện âm nhạc là điều không khó khăn. Nhưng đối với em nó là một niềm ao ước. Ước mơ của em là được ca hát, được cháy với đam mê của mình.
Khi em nói ra ước mơ của em,mọi người đều cho nó là viển vông và trêu chọc em. "Con bé sứt môi nó đòi làm ca sĩ kìa", họ cười trên nỗi đau và đam mê của em.

Em tự lên Bình Dương đi làm lo cho bản thân và phụ giúp ba mẹ được phần nào hay phần đó. Em vẫn luôn nung nấu ước mơ của mình chứ không bỏ cuộc mặc dù đang làm công việc khác. Ở trong chỗ làm em ít giao tiếp, em cũng đeo khẩu trang 24/24 trừ lúc đi ăn mới tháo ra được nên ít ai nhìn thấy mặt em. Em cảm thấy cuộc sống mình nhàm chán vì chẳng được sống cuộc sống mà mình mong muốn. Em rất muốn được thay đổi diện mạo để bản thân trở nên tự tin hơn,vui vẻ hơn và hơn nữa là được theo đuổi đam mê ca hát của mình.

Tình trạng PTTM

- Chỉnh hàm hô 2 hàm
- Nâng mũi sụn sườn
- Sửa sẹo môi
- Cắt mí
- Cấy mỡ mặt
- Trượt cằm
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành suất PTTM toàn diện 500 triệu đồng -
6959 bình chọn
Bình chọn ngay