Nguyễn Thị Ngọc Yến

Tây Ninh - Sinh năm 1994
Em không muốn sống với những nỗi buồn tủi chỉ vì ngoại hình khác biệt. Em muốn được sống vui, sống có ích...

Kéo xuống bình chọn


LOADING IMAGES
Nguyễn Thị Ngọc Yến
Tây Ninh - 1994
Sinh ra với dị tật sức môi hở hàm ếch, đó là những ngày tháng luôn cố tỏ ra tôi không nghe, tôi không thấy, tôi không biết, tôi không quan tâm, tôi mặc kệ, tôi chẳng sao cả khi nghe những lời ác ý của người khác hướng về mình nhưng sau đó là sự nức nở vỡ òa khi chỉ còn lại một mình. Tự hỏi sao mọi người lại nỡ đối xử với mình như vậy.
Dù không may khi sinh ra với ngoại hình không lành lặn như bao đứa trẻ khác, nhưng nếu như mọi người không dùng những lời cười cợt, chế giễu, những ánh nhìn kì thị hướng về tôi thì có lẽ em vẫn sẽ chấp nhận hiện thực này, có khi em vẫn sống vui vẻ và hạnh phúc nữa. Nhưng thực tại lại không được như vậy.
Vậy nên, khát khao mong muốn được thay đổi ngoại hình trong em càng lớn dần lên. Em không muốn mình sinh ra, sống với những nỗi buồn tủi chỉ vì ngoại hình khác biệt của mình. Em muốn mình được sống vui, sống hạnh phúc và sống có ích.
Bằng lòng khát khao thay đổi diện mạo, ôm ấp giấc mơ về cuộc sống tốt đẹp hơn, một tương lai tươi sáng hạnh phúc hơn, em tìm đến Hành trình lột xác. Em từng là thí sinh của Hành trình lột xác 2019 nhưng vẫn chưa may mắn nhận được tấm vé vàng của chương trình. Mong rằng lần trở lại này may mắn sẽ mỉm cười với em.

Tình trạng PTTM

- Chỉnh hàm móm 2 hàm
- Trượt cằm
- Nâng mũi sụn sườn
- Sửa sẹo môi
- Cấy mỡ mặt
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành suất PTTM toàn diện 500 triệu đồng -
4295 bình chọn
Bình chọn ngay