Vũ Thị Mỹ

Nghệ An - Sinh năm 1984
Họ bảo e người không ra người, ngợm không ra ngợm...

Kéo xuống bình chọn


LOADING IMAGES
Vũ Thị Mỹ
Nghệ An - 1984
Họ bảo e người không ra người, ngợm không ra ngợm...
Sinh ra trong một gia đình có 5 chị em, bố làm nông , mẹ là giáo viên. Là một người có khuôn mặt không được như mong muốn, xấu xí luôn bị mọi người xa lánh, cười chê, bị coi là người ngoài hành tinh, khỉ chưa tiến hóa.
Trong cuộc sống em vẫn luôn cố gắng hòa đồng và giúp đỡ mọi người xung quanh. Tốt nghiệp cấp ba xong là khoảng thời gian khốn khó nhất đối với bản thân em, các bạn cùng trang lứa đều có quyền chọn cho mình con đường sáng chói, các bạn nữ luôn có những bạn nam tán tỉnh.
Vì hoàn cảnh khó khăn, cả gia đình bảy miệng ăn chỉ trông vào đồng lương của mẹ, mình phải nghỉ học vào sài gòn làm công nhân. Vừa xấu vừa không có bằng cấp nên mình cũng chỉ xin được cong nân may giày da.trong mình vẫn luôn khao khát được đi học thêm để sau này bớt khổ.làm được hai năm mình về thi và đậu vào trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật nghệ an. Sau khi tốt nghiệp cầm tấm bằng thư viện trong tay đi xin việc khắp nơi nhưng đâu đâu cũng bị từ chối vì họ bảo e người không ra người, ngợm không ra ngợm nên không có chỗ nào nhận.
Phần vì gia đình quá khó khăn, phần vì không ai nhận vào làm việc nên e lại một lần nữa lại trở vào nam cũng chỉ xin được công nhân may. Sống cảnh công nhân cô độc , với ý định là sẽ chấp nhận lấy chồng nếu có người thương mình nhưng thời gian cứ trôi mà chẳng có ai đẻ ý tới. Rồi em lại nghĩ đến việc phải học thêm để kiếm việc. Em đã nộp hồ sơ vào vào học trung cấp dược tại một trường tư, buổi ngày làm công nhân buổi đi học thêm.
Rồi e cũng đã tốt nghiệp với bằng dược sĩ trong tay thì cũng là lúc mẹ lâm bệnh nặng và đã không qua khỏi. Sau khi mẹ mất cha cũng lâm bệnh nặng. Lúc này e cũng đã ngoài 30 tuổi. và rồi e cũng đã gặp được người đàn ông là chồng hiện tại của e bây giờ.
Vì thương cảm cho hoàn cảnh của e mà chưa kịp tìm hiểu về nhau e cũng đã đồng ý lấy anh ấy. Cưới nhau xong gia đình hai bên đều nghèo khó , hai vợ chồng phải đi thuê nhà để ở, rồi vay mượn thêm để lấy vốn làm ăn. e bán đủ thứ hàng nào là bánh mì, đồ ăn vặt , chè… nhưng với khuôn mặt khó nhìn, ngại giao tiếp luôn bị chỉ trỏ nên cũng gây khó khăn cho việc buôn bán, đặc biệt là giao tiếp với khách hàng. E vẫn luôn nỗ lực làm việc để kiếm tiền trả lãi ngân hàng và nuôi hai đứa con nhỏ.
Rồi người cha của e cũng bỏ lại con cháu đi theo mẹ. Cũng từ đó người chồng của em đã sa ngã vào con dường rượu chè, bài bạc. Một mình e phải gồng gánh tất cả để nuôi con.
E viết lên đây hoàn toàn là sự thật với mong muốn mình được lột xác để có khuôn mặt bình thường như bao nhiêu người, để e được tự tin giao tiếp lúc bán hàng và đặc biệt là giữ được người cha của các con e. Nếu e được đăng quang e sẽ cố gắng thật nhiều để đem lại cuộc sống tươi đẹp cho gia đình và sẽ giúp đỡ chia sẽ những người gặp khó khăn và kém may mắn.

Tình trạng PTTM

- Chỉnh hàm hô 2 hàm
- Trượt cằm
- Cắt mí
- Nâng mũi
- Cấy mỡ mặt
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành suất PTTM toàn diện 500 triệu đồng -
6226 bình chọn
Bình chọn ngay